Lãnh đạo tỉnh chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại Thành phố Cần Thơ
Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024, ngày 12/4, Đoàn cán bộ tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Dương Sà Kha, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết tại gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, nhà nước, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ là người dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Đồng chí Dương Sà Kha và đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới gia đình đồng chí Phạm Văn Thới

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Lý Bình Cang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lâm Hoàng Mẫu, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại thành phố Cần Thơ, đoàn chúc Tết gia đình đồng chí Huỳnh Cương, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội; Gia đình đồng chí Hà Thắng, nguyên Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; Đồng chí Sơn Phước Hoan, nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc; Đồng chí Phạm Văn Thới, nguyên Quyền Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Uỷ ban Dân tộc; Đồng chí Huỳnh Thị Sômaly, nguyên Vụ trưởng Vụ Địa phương III - Uỷ ban Dân tộc đang sinh sống, làm việc trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Dương Sà Kha và đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới gia đình đồng chí Sơn Phước Hoan

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Sà Kha đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế, sinh hoạt của gia đình và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí, đồng thời chúc cán bộ hưu trí và gia đình đón Tết cổ truyền ý nghĩa, đầm ấm. Đồng thời, trân trọng lắng nghe những ý kiến, tâm tình, đóng góp của các cán bộ hưu trí.

Các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng và sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Qua đó cho biết sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và sẵn sàng đóng góp ý kiến cho sự phát triển của tỉnh. Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng các cán bộ hưu trí và gia đình những phần quà mừng Tết Chôl Chnăm Thmây của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Lưu Hồng Tài