Hội Khuyến học Bạc Liêu, thăm chúc tết Chôl Chnăm Thmây Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng
Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer, chiều ngày 10/4, đoàn công tác của Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu do ông Trần Hoàng Duyên - Ủy viên Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Dương Sà Kha, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

ông Trần Hoàng Duyên và đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới đến ông Dương Sà Kha

Thay mặt Đoàn công tác, ông Trần Hoàng Duyên đã gửi lời thăm, chúc mừng Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến đồng chí Dương Sà Kha, đồng thời gởi lời thăm, lời chúc mừng năm mới vui tươi, an toàn, tiết kiệm đến gia đình, cũng như cán bộ, công chức người lao động là người dân tộc Khmer đang làm việc tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh năm mới có nhiều thành công mới.

Đồng chí Dương Sà Kha gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hoàng Duyên và Đoàn công tác của Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm tặng quà chúc mừng Tết cổ truyền của đồng bào Khmer. Đồng thời Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác khuyến học, khuyến tài, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có thêm điều kiện tiếp bước đến trường.

Lưu Hồng Tài