Sôi nổi Hội thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2022
Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh Sóc Trăng năm 2022, nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2022).

Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Từ Tố Quyên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch CĐSC Cơ quan, cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành. Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cử đoàn viên tham dự 2/3 môn thi đấu tại Hội thao gồm nhảy dây tập thể và cờ ca rô tập thể.

Đoàn viên cơ quan tham gia thi đấu môn cờ ca rô tập thể

Hội thao đã thu hút trên 500 vận động viên bán chuyên nghiệp với gần 50 đội đến từ 62 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia tranh tài ở 3 môn: bóng chuyền hơi, nhảy dây tập thể và cờ ca rô tập thể.

Đồng chí Lê Thị Bích Chi, đoàn viên Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết: tham gia Hội thao với tinh thần vui chơi, học hỏi là chính, đây cũng là cơ hội để giao lưu, vui chơi thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngay sau khai mạc, vận động viên của các đội tham gia thi đấu sôi động ở các môn, đặc biệt là môn nhảy dây tập thể. Kết quả Đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng giành giải nhất, với thành tích 39 lượt; giải nhì thuộc về Đội Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng (35 lượt) và giải ba thuộc về Đội Chi cục Chăn nuôi thú y tỉnh. Môn cờ ca rô giải nhất thuộc về đội Cục Quản lý Thị trường tỉnh, giải nhì thuộc về đôi Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, giải ba thuộc về Tòa án nhân dân tỉnh.

Chiều cùng ngày sẽ diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết môn bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp và lễ bế mạc, trao giải cho các đội thi đấu đạt thành tích cao tại Hội thao. Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, công chức, viên chức có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tiềm năng thể thao; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong cơ quan, đơn vị.

Lưu Hồng Tài