Tiếp nhận 50 triệu đồng từ nhóm các em học sinh, sinh viên ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
       Chiều ngày 04/6, đồng chí Khưu Đăng Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ 50.000.000 đồng tiền mặt từ nhóm các em học sinh, sinh viên là con, cháu các thành viên trong gia đình của Công ty TNHH Trần Liên Hưng, Phường 1, thành phố Sóc Trăng.

Tiếp nhận nhóm các em là con cháu của các thành viên trong gia đình của Công ty TNHH Trần Liên Hưng

    Đại diện các anh em trong gia đình, em Trần Thiếu Quân, sinh viên năm 3 của một trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Gia đình em làm kinh doanh là chủ yếu, trong những năm qua, việc kinh doanh của gia đình cũng khá ổn định, ngoài ra, gia đình cũng thường xuyên tổ chức quyên góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện, xã hội. Anh em noi gương theo Chú, Cậu là ông Trần Khắc Tâm, một doanh nhân thành đạt, cũng là người thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh.

    Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra không chỉ ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội, mà còn ảnh hưởng lớn kinh tế, hoạt động sản xuất, nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Chúng em là những người trẻ, ngoài việc học tập, chúng em còn tiết kiệm được một số tiền trên 100.000.000 đồng, chúng em đã bàn nhau và quyết định trích 50% số tiền này gởi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để thông qua cơ quan, gởi đến lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, những người đang ở các khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19…

    Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Khưu Đăng Phượng tri ân và biểu dương việc làm của các em, em lớn nhất năm nay là sinh viên năm thứ ba, còn em nhỏ nhất mới chỉ 3 tuổi, nhưng trong suy nghĩ, hành động của các em đã thể hiện rõ sự sẻ chia với cộng đồng, xã hội. Những đóng góp này Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ xin ý kiến lãnh đạo tỉnh để kịp thời hỗ trợ đến các đơn vị có liên quan trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

    Đồng chí Khưu Đăng Phượng cũng nhấn mạnh bằng tình cảm, lòng nhân ái và tri ơn đối với lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm quên mình, xả thân vì nhiệm vụ cao cả, hãy tiếp tục chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để có thêm nguồn lức hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch, điều trị bệnh, an sinh xã hội, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch Covid-19.

Lưu Hồng Tài

No title... No title... No title... ảnh 1 trao co cho các ton giao
video
Giám sát giúp phát huy vai trò của MTTQ, đoàn thể chính trị-xã hội
  • Giám sát giúp phát huy vai trò của MTTQ, đoàn thể chính trị-xã hội
  • 300 phần quà cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn
  • Chăm lo đời sống cho đồng bào Khmer
  • Đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 171
  • Tất cả: 20417

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 5, Trần Văn Sắc, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3821039 . Fax: (0299) 3821039. Email: ptmtst@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: bà Khưu Đăng Phượng - Trưởng BBT, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng