Sôi nổi Giải bóng đá đầu xuân tranh cúp doanh nhân trẻ Sóc Trăng mở rộng
STO - Ngày 3/3, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Khu Thể thao tổng hợp Trường Quân sự Quân khu 9 (thành phố Sóc Trăng), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá đầu xuân tranh cúp doanh nhân trẻ Sóc Trăng mở rộng lần thứ I năm 2024 - “Kết sức mạnh - nối thành công”.

Giải đấu có sự tham gia của 8 đội câu lạc bộ bóng đá chia làm 2 bảng thi đấu, trong đó, bảng A có 4 đội: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khởi Tiến, ban ngành huyện Trần Đề, Ban Quản lý Dự án 2 và Doanh nhân trẻ tỉnh; bảng B có 4 đội: Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Phòng An ninh Kinh tế, Ban Quản lý Dự án 1 và Sở Xây dựng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng để thi đấu trận bán kết và chung kết xếp thứ hạng.

Trận đấu giữa đội bóng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khởi Tiến với đội bóng ban ngành huyện Trần Đề. Ảnh: THẠCH PÍCH

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng Tạ Bích Phượng nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, nhằm duy trì và củng cố phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của các hội viên; tăng cường giao lưu phối hợp, gắn kết với các đơn vị kết nghĩa; tạo điều kiện cho các hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển. Qua đó, tạo được không khí sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, hiệu quả, vui tươi, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện thực tế”.

Ngay sau khai mạc, các trận đấu vòng bảng diễn ra khá sôi nổi, với tinh thần “Thể thao - trung thực - cao thượng”.

THẠCH PÍCH