Giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam
STO - Trưa ngày 24/2, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp với Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam năm 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Nhiệm - Cựu tử tù Côn Đảo, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Các đại biểu tham dự chương trình. Ảnh: TẤN PHÁT

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cho biết, trong năm 2023, với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng bộ, chính quyền, toàn dân, toàn quân và cộng đồng doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng tiếp tục được phục hồi, đạt kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực, tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 5,77%. Những kết quả đạt được của Đảng bộ, dân và quân tỉnh Sóc Trăng có phần đóng góp rất quan trọng của tuổi trẻ trong tỉnh. Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Sóc Trăng đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được cấp ủy đảng, chính quyền giao phó, thể hiện tốt tinh thần tình nguyện, đi đầu trong các phong trào hành động, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, các cô, chú, anh, chị nguyên cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam và nguyên cán bộ Đoàn tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh. Đồng thời tin tưởng tuổi trẻ Sóc Trăng sẽ tiếp nối những truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng tặng quà lưu niệm cho Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam. Ảnh: TẤN PHÁT

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đồng thời có những ý kiến chia sẻ những tâm huyết, kinh nghiệm, cách làm hay trong triển khai thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, qua đó hun đúc thêm ý chí và hành động cho thế hệ trẻ trong tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh Sóc Trăng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng, Tỉnh đoàn. Ảnh: TẤN PHÁT

Dịp này, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam đã tặng quà lưu niệm đến Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, tặng 15 phần quà cho cựu cán bộ đoàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 triệu đồng để hỗ trợ, động viên các bí thư chi đoàn ấp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời lãnh đạo Tỉnh ủy cũng có những phần quà lưu niệm tặng Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam.

TẤN PH