Tặng sữa cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tỉnh
STO - Chiều ngày 1-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và trao tặng sữa cho bệnh nhân nhi ở khu điều trị Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng trao quà tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh. Ảnh: H.NHƯ

Đại diện cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, ông Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh và đội ngũ y, bác sĩ đang thực hiện điều trị cho các bệnh nhân. Đồng thời trao tặng 60 thùng sữa nước dinh dưỡng cho các bệnh nhân nhi đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh. Tổng trị giá các phần quà gần 70 triệu đồng do Văn phòng đại diện Abbott Laboratories GMBH tài trợ.

Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, bác sĩ CKII Chung Tấn Định - Giám đốc Bệnh viện Điều trị Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ và đã trao tặng những phần quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các mạnh thường quân để bệnh viện có thể phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

H.NHƯ/BÁO SÓC TRĂNG