Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng Thăm, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em ở một số khu cách ly tập trung tại huyện Thạnh Trị
STO - Ngày 14-10, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Sóc Trăng cùng một số cán bộ đơn vị đã tiến hành trao tặng các nhu yếu phẩm cho phụ nữ, trẻ em ở khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Thạnh Trị.

Tại các khu cách ly tập trung, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi và chị em trong Tỉnh hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống, tinh thần, điều kiện sinh hoạt của lực lượng làm nhiệm vụ và người dân, phụ nữ, trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn của chị em phụ nữ, trẻ em trong khu cách ly; nhắn nhủ tất cả mọi người cần giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt quy định cách ly y tế.

Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng trao tặng quà tại khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng). Ảnh: C.H

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi cho biết thêm, từ ngày 8 đến ngày 15-10, Hội LHPN tỉnh tiến hành trao tặng trên 500 phần quà. Địa điểm trao tặng là bếp ăn xã Tài Văn, huyện Trần Đề (Sóc Trăng); 7 khu cách ly tập trung có nhiều phụ nữ, trẻ em trên địa bàn các huyện: Châu Thành, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Cù Lao Dung, Thạnh Trị, Kế Sách, Long Phú (Sóc Trăng); kinh phí trao tặng được các nhà hảo tâm hỗ trợ. Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp hội và tích cực thực hiện vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn, nhất là trẻ em, phụ nữ tại các khu cách ly tập trung.

C.H/BÁO SÓC TRĂNG