Thăm và tặng quà khu cách ly tập trung tại TP. Sóc Trăng và huyện Trần Đề
STO - Chiều ngày 6-10, đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng cùng một số cán bộ hội đã trao tặng các nhu yếu phẩm cho một số khu cách ly tập trung trên địa bàn TP. Sóc Trăng và huyện Trần Đề với tổng giá trị trên 86 triệu đồng.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tiến hành trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: 70 thùng sữa tươi; 86 thùng mì; 70 lốc nước suối; 50 thùng bánh ngọt; 50 cái mền; 200 móc quần áo; 150kg gạo (cho bếp ăn); 400 phần xôi mặn… kinh phí trao tặng được các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Trao tặng quà tại khu cách ly trên địa bàn TP. Sóc Trăng. Ảnh: C.H

Tại các khu cách ly tập trung, chị em Tỉnh hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống, tinh thần, điều kiện sinh hoạt của lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, người dân trong khu cách ly; nhắn nhủ tất cả mọi người cần giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện các khu cách ly tập trung bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên và sẽ trao gửi các phần quà trên đến tận tay những người dân, giúp họ an tâm hoàn thành thời gian cách ly.

C.H/BÁO SÓC TRĂNG

• Tất cả: 195018