Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh họp chuẩn bị công tác Đại hội cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 21-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai một số công việc chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội LHPN cấp huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội LHPN tỉnh họp chuẩn bị công tác Đại hội cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHPN cấp huyện, thị xã, thành phố, Hội LHPN lực lượng vũ trang tỉnh và Đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2021-2026, các cấp hội chủ động xây dựng các phương án tổ chức đảm bảo khoa học, phù hợp với tình hình thực tế, tuân thủ chặt chẽ quy định về phòng, chống COVID-19. Theo dự kiến, Đại hội đại biểu Hội LHPN cấp huyện và tương đương được tổ chức theo hình thức trực tuyến sẽ hoàn thành trước ngày 15-10-2021 và cấp tỉnh hoàn thành trước ngày 30-12-2021. Thời gian diễn ra trong một ngày hoặc một buổi đứng tùy vào tình hình thực tế tại các địa phương. Đối với Đại hội đại biểu Hội LHPN cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh dự kiến tổ chức theo hình thức trực tiếp do số lượng đại biểu đảm bảo quy định phòng, chống COVID-19. Đối với Đại hội điểm đại biểu Hội LHPN huyện Mỹ Tú sẽ diễn ra vào ngày 30-9-2021 theo hình thức trực tuyến với 1 điểm cầu trung tâm và 9 điểm cầu các xã, thị trấn.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác hậu cần, khánh tiết, chuẩn bị tài liệu, dự kiến chương trình, điều kiện bố trí số lượng đại biểu tham dự, khen thưởng, cách xử lý một số tình huống phát sinh khi tổ chức Đại hội bằng hình thức trực tuyến để Đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp./.

Đoan Trang/Sóc Trăng.dcs