Tặng quà, thực phẩm cho công nhân, hộ khó khăn ở TX. Vĩnh Châu và TP. Sóc Trăng
STO - Ngày 17-9, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao tặng 1,5 tấn kama cá hồi và 20 phần quà cho công nhân, hộ dân hoàn cảnh khó khăn tại TX. Vĩnh Châu và TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng), tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Thiếu tá Đặng Văn Phương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng quà cho người dân khó khăn. Ảnh: NGỌC HẢI

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều công nhân, hộ dân trên địa bàn TX. Vĩnh Châu gặp khó khăn về đời sống. Để “tiếp sức” cùng bà con, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã vận động Công ty TNHH Minh Đăng (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) tài trợ 1,5 tấn kama cá hồi trao tặng cho công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Hải và xã Lạc Hòa. Trong sáng ngày 17-9, cán bộ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã vận chuyển số thực phẩm trên đến bàn giao 2 xã để trao tặng cho công nhân, người dân.

Chiều cùng ngày, Thiếu tá Đặng Văn Phương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 20 phần quà cho công nhân, hộ dân khó khăn ở Phường 5, TP. Sóc Trăng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Kinh phí được trích từ nguồn quỹ hoạt động của đoàn.

Hoạt động này đã góp phần giảm bớt khó khăn cho công nhân và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần mọi người cùng cố gắng vượt qua đại dịch Covid-19.

NGỌC HẢI/BÁO SÓC TRĂNG

• Tất cả: 195035