Ấp Tâm Thọ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư
STO - Sáng ngày 3/11, tại Nhà Văn hóa xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng), Ban công tác Mặt trận ấp Tâm Thọ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư ấp Tâm Thọ. Đến dự có đồng chí Châu Tuấn Hồng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.


Đồng chí Châu Tuấn Hồng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: TẤN PHÁT

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại quá trình thành lập và phát triển của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 92 năm, đồng thời Ban công tác Mặt trận ấp Tâm Thọ cũng đã báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước năm 2022. Trong năm 2022, Ban công tác Mặt trận ấp Tâm Thọ đã phối hợp tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với các phong trào do mặt trận Tổ quốc các cấp và địa phương phát động, kết quả đã tổ chức được 24 cuộc với 1.287 lượt người dự. Bên cạnh đó, Ban công tác Mặt trận ấp đã phối hợp với chính quyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, qua đó có 100% hộ làm cột cờ, 85% hộ làm hàng rào, hiến 5.700m, đóng góp 150 ngày công lao động.

Dịp này, đồng chí Châu Tuấn Hồng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã trao các phần quà cho Ban công tác Mặt trận ấp Tâm Thọ và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trước đó, đồng chí Châu Tuấn Hồng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên đã đến bàn giao nhà ở cho bà Thị Sênh, ấp Tâm Phước, xã Đại Tâm. Bà Thị Sênh thuộc đối tượng hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn ấp Tâm Phước, nay được hỗ trợ căn nhà trị giá 50 triệu đồng, góp phần giúp bà an tâm, ổn định cuộc sống.

TẤN PHÁT/BÁO SÓC TRĂNG

đại hội nhận huân chương trao co cho các ton giao No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... kỷ niệm chương No title...
video
Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021
  • Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021 (10/12/2021)
  • Truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (17/11/2021)
  • 300 phần quà cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn (09/11/2020)
  • Chăm lo đời sống cho đồng bào Khmer (09/11/2020)
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 362
  • Tất cả: 195043

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 5, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3821039 . Fax: (0299) 3821039. Email: vpmtst@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Đỗ Tấn Hậu - Trưởng BBT, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng