Huyện Long Phú tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”
Sáng ngày 01/11/2022, tại Nhà văn hóa xã Song Phụng long trọng tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” khu dân cư ấp Phụng Tường 1 với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

Đến dự có các đồng chí: Dương Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Huỳnh Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Trần Hữu Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã, Chủ tịch Ủy ban Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo Phong trào xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ban nhân dân, Trưởng ban công tác Mặt trận, đảng viên, mạnh thường quân, cùng đại diện hơn 180 bà con trong ấp.

Tại phần Lễ, mở đầu là các tiết mục ca, múa nhạc mang đậm nét quê hương, Ngày hội được nghe ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; báo cáo kết quả nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới ấp Phụng Tường 1. Khen thưởng 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng quà cho hộ nghèo nhân ngày hội

Nhân ngày hội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo, 10 phần quà cho hộ nghèo và 01 phần quà cho Ban công tác Mặt trận ấp với tổng số tiền trị giá 11 triệu đồng. Ngoài ra, Ngày hội còn tổ chức các hoạt động như: tiểu phẩm truyền thông bảo vệ môi trường; trưng bày sản phẩm OCOP nhằm quảng bá các sản phẩm đến các ấp bạn; tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm Đại đoàn kết”; tổ chức trò chơi dân gian… Kết thúc phần hội, Ban tổ chức trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải khuyết khích cho các đội thi.

Phạm Thị Xuân/ Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Song Phụng.

• Tất cả: 1252070