Xã Long Đức, huyện Long Phú: trao tặng, tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Chiều ngày 27/7, tại Hội trường UBND xã Long Đức, Đảng uỷ- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức phối hợp cùng Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1, Tổng thầu PTSC tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1; Hồ Sĩ Nhật - Chủ tịch Công đoàn Tổng thầu PTSC; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức; gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Lãnh đạo đơn vị trao tặng quà cho các gia đình

Dịp này, đại diện đơn vị đã trao tặng 2 phần quà, trị giá 2 triệu đồng cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng; 55 phần quà trị giá 27,5 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng  trên địa bàn xã.

Qua đó, Lãnh đạo Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1, Tổng thầu PTSC bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phấn đấu vượt qua những mất mát, những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động hàng năm của đơn vị, thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và trách nhiệm đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Lê Văn Phố /Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức, huyện Long Phú.