Xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú khởi công xây dựng công trình nông thôn
Sáng ngày 25/7, xã Mỹ Phước tổ chức khởi công xây dựng 2 cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Đến dự có các đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng; Trần Thanh Răng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Phước; lãnh đạo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện cùng chính quyền địa phương.

Đại biểu dự lễ khởi công xây dựng 2 cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã Mỹ Phước

Hai chiếc cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép; cầu số 19 có chiều dài 30m, rộng 3m nối đôi bờ kênh Thu Mua, ấp Phước Thuận và ấp Phước Thới A, kinh phí xây dựng 500 triệu đồng; cầu số 20 có chiều dài 28m rộng 3m  nối đôi bờ kênh Owen ấp Phước Thới B và ấp Phước Thọ A, kinh phí xây dựng 430 triệu đồng. Nhóm từ thiện Minh Nguyệt đến từ TP Hồ Chí Minh tài trợ kinh phí xây dựng 580 triệu đồng, chính quyền địa phương vận động đối ứng 350 triệu đồng.

Hai chiếc cầu là niềm mong muốn của nhân dân địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giúp việc giao thương hàng hóa được nhanh chóng và dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho các em học sinh đến trường.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm thay mặt địa phương chân thành cảm ơn nhà tại trợ nhóm từ thiện Minh Nguyệt đã quan tâm đến tỉnh Sóc Trăng nói chung và xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú nói riêng vẫn còn rất khó khăn trong việc xây dựng cầu, đường. Mong rằng nhóm từ thiện Minh Nguyệt tiếp tục hỗ trợ việc xây dựng cầu để nhân dân được thuận tiện trong việc đi lại và phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tích cực vận động nhân dân cùng nhau ra sức, đóng góp ngày công lao động để 2 chiếc cầu hoàn thành đúng kế hoạch và đưa vào sử dụng.

Nguyễn Minh Tuấn/ UBMTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú