Huyện Long Phú: bàn giao nhà tình thương cho gia đình hộ nghèo
Sáng ngày 23/7/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình Bà Trần Thị Tám là hộ nghèo ấp Lợi Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú

Dự lễ bàn giao có Thượng toạ Thích Thanh Lập - Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Long Phú; đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức.

Đại biểu dự lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ Bà Trần Thị Tám là hộ nghèo ấp Lợi Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú

Bà Trần Thị Tám là hộ nghèo, sống một mình, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhà ở dột nát đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng. Xét đề nghị của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã vận động nguồn kinh phí hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ Bà Trần Thị Tám, với số tiền 44 triệu đồng, do nhóm từ thiện Ngọc Bích hỗ trợ. Sau gần một tháng thi công theo đúng các nội dung đã được quy định, ngôi nhà mới được hoàn thiện trong sự phấn khởi của gia đình.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, các mạnh thường quân còn trao tặng nhiều phần quà, nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ Bà Trần Thị Tám ổn định cuộc sống.

Trần Thị Tuyết/Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú