Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
      Sáng ngày 09/6, tại hội trường Huyện ủy Mỹ Xuyên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự dự có đồng chí Đặng Văn Phương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Minh Hường, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngân, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân trên địa bàn huyện tham dự.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Xuyên tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, chung lòng của toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung đã góp phần cùng cả nước vừa từng bước ngăn chặn, kiểm soát được dịch COVID-19, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, vừa tổ chức thành công các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Xuyên tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, rất cần nguồn kinh phí mua vaccine và phục vụ trong công tác phòng, chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Xuyên, tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, các nhà hảo tâm, cá nhân, cùng với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trong và ngoài huyện, bằng tình cảm, lòng nhân ái và tri ơn đối với lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm quên mình, xả thân vì nhiệm vụ cao cả, hãy tiếp tục chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để có thêm nguồn lức hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch, điều trị bệnh, an sinh xã hội, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch Covid-19”.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Xuyên tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Đại biểu ủng hộ trực tiếp tại buổi lễ

Tại lễ phát động, tại buổi lễ Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Xuyên đã tiếp nhận số tiền đăng ký ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân được 235 triệu đồng và dự kiến vận động 01 ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đóng góp ước tính 517 triệu đồng. Tổng số tiền sẽ vận động được là 752 triệu đồng.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ xin vui lòng chuyển về tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên (Số tài khoản: 3751.0.1010325.00000 mở tại Kho bạc Nhà nước huyện Mỹ Xuyên), hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Xuyên (Số 08 đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).