• Người cán bộ gương mẫu trong phòng, chống dịch Covid-19

  STO - Với cương vị là Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Vĩnh Phước, TX. Vĩnh Châu (Sóc Trăng), anh Quách Văn Đẹp luôn phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, anh không ngừng ra sức vận động mạnh thường quân hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho hộ Khmer, giúp hộ nghèo có cuộc sống ổn định hơn.

 • Thầy Trần Văn Thuyền không ngại khó khăn, mang tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng

  Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong cuộc đấu tranh phòng, chống COVID-19 đã xuất hiện không ít những tấm gương tiêu biểu không ngại khó khăn, mang tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng, chung tay, trách nhiệm, tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch và chăm lo cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Một trong số rất nhiều những tấm gương ấy là thầy Trần Văn Thuyền - giáo viên Trường Tiểu học Thuận Hưng B, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú.

 • Tấm gương thầy giáo tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện

  STO - Hiến máu cứu người đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện tình người mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân đối với cộng đồng, xã hội. Qua phong trào hiến máu tình nguyện của Trường THPT Văn Ngọc Chính (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) đã nổi bật lên nhiều tấm gương điển hình, một trong những tấm gương tiêu biểu đó là thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà.

 • Cựu chiến binh Đào Công Thắng – người cán bộ hội làm kinh tế giỏi

  Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” của Hội Cựu chiến binh Sóc Trăng luôn được đông đảo cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng tham gia, đã tạo chuyển biến rõ nét. Qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp khen thưởng. Nổi bật có thể nói đến là tấm gương tiêu biểu của đồng chí Đào Công Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành.

 • Tạo dấu ấn trong hoạt động đoàn giữa tình hình dịch Covid-19

  STO - Trong lúc dịch Covid-19 đang bùng phát, nhiều hoạt động của đoàn đã bị chững lại, có khi phải ngừng thực hiện vì đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Tuy nhiên, với nhiệt huyết và sự sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, các nhóm thi đua, cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động, tạo dấu ấn riêng, tiêu biểu là tổ chức cuộc thi vẽ tranh cổ động với chủ đề “Chung tay đánh bay Covid-19”, nhằm cổ vũ tinh thần lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch; phát triển “Gian hàng thanh niên” góp phần hỗ trợ tiêu thụ nông sản của nông dân.

 • Đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành lối sống, nếp nghĩ, cách làm của từng cán bộ, đảng viên và người dân

  Ngày 12-6, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị.

 • Gương sáng trong thực hiện phong trào “Đoàn kết sáng tạo” ở Ngã Năm

  Chỉ cần tìm thông tin “Gạo sữa An Cư” trên Google sẽ cho ra không ít thông tin hữu ích. Đó là công sức và thành quả lao động miệt mài của người làm ra thương hiệu Gạo sữa cho tỉnh Sóc Trăng, sản phẩm đã được UBND tỉnh công nhận sản phẩm Ocop (chương trình mỗi xã một sản phẩm) đạt 3 sao. Đó là ông Trần Văn Cư, thường trú tại ấp Long Thành, xã Tân Long, thị xã Ngã Năm.

  1 

đại hội nhận huân chương trao co cho các ton giao No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... kỷ niệm chương No title...
video
Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021
 • Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021 (10/12/2021)
 • Truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (17/11/2021)
 • 300 phần quà cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn (09/11/2020)
 • Chăm lo đời sống cho đồng bào Khmer (09/11/2020)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 121
 • Trong tuần: 1 075
 • Tất cả: 237332

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 5, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3821039 . Fax: (0299) 3821039. Email: vpmtst@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Đỗ Tấn Hậu - Trưởng BBT, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng