Khám bệnh, tặng quà cho người dân và tặng học bổng cho học sinh
STO - Sáng ngày 31/5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng), Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Bệnh viện Âu Cơ tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Trị. Đến dự và trao tặng quà có các đồng chí: Nguyễn Thị Huệ Chi - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng; Nguyễn Thị Như Thủy - nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng; bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh.


Trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng). Ảnh: THẠCH PÍCH

Chương trình lần này đã hỗ trợ 500 phụ nữ, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã, thị trấn được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà; đồng thời, trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thạnh Trị, với tổng kinh phí là 983 triệu đồng.

Với sự tận tình của các y, bác sĩ, người dân đã được kiểm tra sức khỏe, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19. Hoạt động này đã góp phần giúp người dân nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đoàn y, bác sĩ khám bệnh cho người dân huyện Thạnh Trị. Ảnh: THẠCH PÍCH

Đây là hoạt động từ thiện xã hội hết sức ý nghĩa, phát huy tinh thần “xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, giúp chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh cho người nghèo. Những phần quà được trao không chỉ có giá trị vật chất mà còn thể hiện tấm lòng của nhà hảo tâm, là nguồn động viên lớn để hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

THẠCH PÍCH/BÁO SÓC TRĂNG

đại hội nhận huân chương trao co cho các ton giao No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... kỷ niệm chương No title... No title...
video
Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021
  • Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021 (10/12/2021)
  • Truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (17/11/2021)
  • 300 phần quà cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn (09/11/2020)
  • Chăm lo đời sống cho đồng bào Khmer (09/11/2020)
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1647
  • Trong tuần: 15 805
  • Tất cả: 676096

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 5, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3821039 . Fax: (0299) 3821039. Email: vpmtst@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Đỗ Tấn Hậu - Trưởng BBT, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng