Trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Tỉnh đoàn
STO - Chiều ngày 29-9, tại Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm: Quyết định số 427 về việc điều động, giới thiệu đồng chí Võ Kim Chuyền - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đại biểu HĐND tỉnh, để bầu giữ chức Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội chuyên trách HĐND tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Quyết định số 248 về việc cho thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thị ủy Vĩnh Châu, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm để điều động đến công tác tại cơ quan Tỉnh đoàn, giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Quyết định số 430 điều động đồng chí Đặng Tấn Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn công tác tại Hội Nông dân tỉnh và giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Các đồng chí được điều động, phân công giữ nhiệm vụ mới nhận quyết định và hoa chúc mừng. Ảnh: SONG LÊ

Trao quyết định và phát biểu dặn dò các đồng chí được điều động giữ các chức vụ mới, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào nhấn mạnh: “Ngay từ những ngày đầu của cách mạng, Ðảng và Bác Hồ đã đề cao vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức đoàn thanh niên cũng như cán bộ đoàn, đây là lực lượng tri thức, sức khỏe, tư duy năng động và hành động sáng tạo sẵn sàng cống hiến vì sự đổi mới. Các đồng chí được điều động thực hiện nhiệm vụ mới hôm nay đều trưởng thành từ cán bộ đoàn và trải qua thử thách ở cơ sở để có sự trưởng thành từ lý luận đến thực tiễn. Chính vì vậy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn kỳ vọng và tin tưởng rằng đây sẽ là những cán bộ đủ tâm, đủ tài để cùng Đảng bộ tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chung”.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cũng chúc các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới sẽ đạt được nhiều thành công mới, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo tỉnh.

SONG LÊ/BÁO SÓC TRĂNG