Bàn giao cầu nông thôn tại xã Trường Khánh
Ngày 6/5/2022, chùa Phổ Giác, xã Trường Khánh phối hợp cùng Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức bàn giao cầu Đại Phát, thuộc địa bàn ấp Trường Thành B, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng do ông Lê Tấn Tài và các đồng nghiệp Công ty cổ phần RF Cosmestic Phường 4, Quận 5,  TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Tham dự có các đồng chí: Thạch Dũ - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Khánh; Lâm Minh Tâm - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; nhà tài trợ Lê Tấn Tài và các đồng nghiệp Công ty cổ phần RF Cosmestic Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh cùng cùng bà con, nhân dân địa phương.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Đại Phát

Cầu Đại Phát dài 21m, rộng 2m, kết cấu được làm bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng. Cầu được đưa vào sử dụng trong niềm vui, niềm phấn khởi của người dân địa phương, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán và đảm bảo an toàn, thuận tiện cho các em học sinh đến trường.

Dịp này, ông Lê Tấn Tài đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng cho bà con khó khăn trên địa bàn xã.

Trần Thị Tuyết