• Sư cô Thích Nữ Như Liên nhiệt tâm với công tác từ thiện

  STO - Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thời gian qua, Sư cô Thích Nữ Như Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Châu Như ở Phường 2, TX. Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã tích cực vận động, kết nối các mạnh thường quân, phật tử thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ để giúp người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, để bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 • Siêu thị mini Tết 0 đồng dành cho bà con khó khăn TP. Sóc Trăng

  STO - Sáng ngày 14-1, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng), Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức Siêu thị mini Tết 0 đồng, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết, vui xuân. Đến tham dự lễ khai trương có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Sóc Trăng và đại diện PNJ cùng tham dự.

 • Tấm gương nhà giáo ưu tú - cô Huỳnh Thị Thanh Thủy

  STO - Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, suốt hơn 30 năm đứng trên bục giảng, cô Huỳnh Thị Thanh Thủy - giáo viên Trường Tiểu học Hưng Phú B, xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) luôn tận tâm cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

 • Đồng bào Khmer phấn khởi từ chương trình hỗ trợ nhà ở

  STO - Trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của người dân, nhất là những hộ có thu nhập bấp bênh nên việc xây dựng nhà ở là vấn đề khó khăn của nhiều hộ nghèo. Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng, nhiều hộ nghèo, trong đó có những hộ là đồng bào Khmer đã được hỗ trợ xây dựng nhà ở.

 • Điểm sáng giữa đại dịch

  STO - Nếu như trong 6 tháng đầu năm 2021, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vẫn còn tương đối thuận lợi thì từ tháng 7, khi dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi khu vực phía Nam, mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bức tranh sản xuất, kinh doanh trở nên u ám hơn. Thế nhưng, giữa muôn vàn khó khăn đó, sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu vẫn có được sự tăng trưởng ấn tượng, trở thành điểm sáng góp phần cho kinh tế của tỉnh Sóc Trăng đạt được mức tăng trưởng dương.

 • Lương y hết lòng góp sức với công tác từ thiện xã hội

  STO - Với tấm lòng thiện nguyện, lương y Lê Hà Thủy Chung - Chủ tịch Hội Đông y, Đội trưởng Thanh niên Chữ thập đỏ xung kích Phường 6, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng) đã có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo từ thiện, cũng như cho phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tỉnh Sóc Trăng trong nhiều năm qua.

 • Nghĩa cử đẹp trong mùa dịch

  STO - Hiện tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các mặt của đời sống xã hội. Tuy nhiên, cũng trong giai đoạn khó khăn này thì tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc ta lại càng được điểm tô thông qua những hành động, những nghĩa cử cao đẹp của tình người dành cho nhau.

 • Cán bộ mặt trận hết lòng với công việc

  STO - Trách nhiệm, nhiệt tình, gần gũi, hết lòng với công việc - đó là những nhận xét mà cấp trên, đồng nghiệp và người dân khi nhắc đến anh Nguyễn Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 4, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng).

 • Những cán bộ Khmer vì cộng đồng mà chia sẻ

  STO - Hiện tại, dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Để góp phần vào công tác phòng, chống dịch, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú (Sóc Trăng) phát huy vai trò của công đoàn viên trong công tác tuyên truyền, cũng như chủ động góp sức, chung tay, cùng địa phương vượt qua khó khăn, trong đó có những cán bộ công đoàn dân tộc Khmer đã hăng hái trên mọi mặt trận chống dịch.

 • Tấm gương cô giáo Khmer dạy giỏi Trần Mỹ Hảo

  STO - Với tác phong chuẩn mực, năng lực chuyên môn vững vàng, luôn tâm huyết với nghề, cô Trần Mỹ Hảo, sinh năm 1982, giáo viên Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương (TP. Sóc Trăng) luôn được học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

  1 2 3 4 5 

đại hội nhận huân chương trao co cho các ton giao No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... kỷ niệm chương No title...
video
Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021
 • Phóng sự cụm Nam Sông Hậu năm 2021 (10/12/2021)
 • Truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (17/11/2021)
 • 300 phần quà cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn (09/11/2020)
 • Chăm lo đời sống cho đồng bào Khmer (09/11/2020)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 119
 • Trong tuần: 1 073
 • Tất cả: 237330

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: Số 5, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3821039 . Fax: (0299) 3821039. Email: vpmtst@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Đỗ Tấn Hậu - Trưởng BBT, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng